Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Tháng 1, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng 9% so với cùng kỳ năm 2014

Thứ tư, ngày 11/02/2015
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Trong tháng 1-2015, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tỉnh ước thực hiện trên 9.500 tỷ đồng, tăng 5,3% so với tháng 12- 2014 và tăng 9% so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, khu vực kinh tế trong nước tăng 5,3% so với tháng trước và tăng 9,1% so với cùng kỳ; khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tăng 3,7% so với tháng trước và tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2014.

Theo Sở Công thương, hiện các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn tỉnh cơ bản đã dự trữ đủ lượng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng tăng cường thực hiện khuyến mại nhân dịp cuối năm nhằm thu hút người dân mua hàng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

T.HUỲNH