Tháng 3-2011, tổng kết nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa VII (2004-2011)

Cập nhật: 26-01-2011 | 00:00:00

Sáng 25-1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang đã chủ trì Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, thời gian tổ chức tổng kết nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa VII (2004-2011). Tại cuộc họp, các đại biểu đã thống nhất thời gian tổng kết nhiệm kỳ dự kiến từ ngày 16 đến 18-3-2011. Nội dung sẽ thông qua tại hội nghị tổng kết bao gồm các báo cáo hoạt động của HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ; báo cáo kiểm điểm, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh trong nhiệm kỳ; báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQVN tỉnh; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của các ban, ngành liên quan...

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa VII (2004-2011) sẽ được trao Huân chương Lao động, bằng khen của Trung ương và của tỉnh.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter