Thành đoàn Dĩ An: Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho thiếu nhi khó khăn

Cập nhật: 25-01-2021 | 08:48:56

Thành đoàn Dĩ An vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội TP.Dĩ An tổ chức chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế - Chia sẻ khó khăn” cho các em học sinh đang theo học tại các lớp học tình thương và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Chương trình có tổng trị giá hơn 280 triệu đồng.


Thành đoàn Dĩ An trao thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh lớp học tình thương

Chương trình đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh các lớp học tình thương và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là công trình thanh niên cấp thành phố được Ban Thường vụ Thành đoàn thực hiện nhằm góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter