Thành đoàn Dĩ An: Tập huấn hoạt động bảo vệ môi trường tại trường học

Cập nhật: 31-10-2020 | 09:39:11

Thành đoàn Dĩ An vừa phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố tổ chức buổi tập huấn nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT), quy trình phân loại rác tại nguồn, xử lý rác thải tại trường Tiểu học Dĩ An C và trường THCS Võ Trường Toản.

Tham gia lớp tập huấn, các em học sinh được trang bị những kiến thức cơ bản về quy trình xử lý rác sau phân loại và những kiến thức về năng lực BVMT. Các em còn tìm hiểu tác hại của túi nylon, rác thải nhựa và các họat động, phong trào thiết thực, cụ thể trong đời sống để BVMT sống xanh - sạch - đẹp; từ đó nâng cao ý thức BVMT và tuyên truyền cho mọi người cùng tham gia BVMT, ứng phó với biến đổi khí hậu.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter