Thành đoàn Dĩ An: Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Cập nhật: 26-10-2020 | 02:15:31

(BDO) Ngày 25-10, Ban Thường vụ Thành đoàn Dĩ An đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu cho đoàn viên thanh niên, học sinh phường Tân Bình và phường Tân Đông Hiệp.

Tại lớp tập huấn, 200 đoàn viên thanh niên và học sinh đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về biến đổi khí hậu như: Nguyên nhân, hậu quả, tác động của biến đổi khí hậu đến các lĩnh vực của đời sống; tác hại của túi nilon và rải thác nhựa; các hoạt động phong trào thiết thực, cụ thể trong đời sống để bảo vệ môi trường sống xanh - sạch...

Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter