Thành đoàn Dĩ An: Tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy​

Cập nhật: 28-06-2020 | 14:35:49

(BDO) Ngày 28-6, Thành đoàn Dĩ An tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy năm 2020.

Các thí sinh thi kiến thức trắc nghiệm

Hội thi có 7 đội đến từ 7 Phường đoàn tham gia. Các đội thi kiến thức trắc nghiệm 20 câu hỏi và thi tiểu phẩm có chủ đề “Ma túy hãy tránh xa cuộc sống chúng ta” thông qua các thể loại kịch, kết hợp hát, hò vè… Nội dung dự thi của các đội ngắn gọn, đúng chủ đề, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và thanh niên công nhân tham gia cỗ vũ. Thông qua hội thi, đoàn viên thanh niên có thêm hiểu biết về tác hại và nâng cao ý thức tránh xa tệ nạn ma túy; đồng thời tuyên truyền trong cộng đồng chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phòng chống ma túy.

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter