Thành đoàn Dĩ An: Trao quà cho học sinh khó khăn

Cập nhật: 23-05-2020 | 10:53:32


Thành đoàn và Hội đồng Đội TP.Dĩ An trao quà cho các em học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thành đoàn Dĩ An vừa tổ chức chương trình “Một triệu ly sữa và hành trình của những quyển sách” - trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con em thanh niên công nhân trên địa bàn phường An Bình.

Tại chương trình, Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố đã trao 10 phần quà cho các em thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần 300.000 đồng. Thành đoàn cũng đã trao bảng tượng trưng tặng 1.000 ly sữa và gần 1.500 quyển sách cho thiếu nhi khó khăn trên địa bàn phường An Bình.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter