Thành đoàn Dĩ An: Trao quà hỗ trợ thanh niên công nhân khó khăn

Cập nhật: 04-04-2020 | 09:41:09

Thành đoàn Dĩ An vừa tổ chức trao các phần quà hỗ trợ cho 3 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Dĩ An và phường An Bình.

Theo đó, Thành đoàn Dĩ An đã trao cho mỗi thanh niên công nhân phần tiền hỗ trợ 500.000 đồng nhằm kịp thời chia sẻ với người lao động lúc khó khăn đột xuất. Trong thời gian qua, Thành đoàn Dĩ An đã trao nhiều phần quà hỗ trợ cho các trường hợp thanh niên công nhân khó khăn từ Quỹ hỗ trợ thanh thiếu nhi khó khăn thành phố do Thành đoàn tổ chức thực hiện. Qua đó, thể hiện vai trò và sự quan tâm sâu sắc của Thành đoàn dành cho thanh niên công nhân khó khăn.

KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter