Thành đoàn Dĩ An: Tuyên truyền Luật Trẻ em trong lớp học tình thương

Cập nhật: 28-11-2020 | 08:29:35

Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội TP.Dĩ An vừa phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Trẻ em năm 2016 và phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em cho hơn 100 em học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, các em đã được chia sẻ, truyền đạt những nội dung cơ bản về Luật Trẻ em 2016 như quyền và bổn phận của trẻ em, các biện pháp bảo vệ trẻ em, nguyên tắc bảo đảm thực hiện quyền và bổn phận trẻ em; một số tình huống nhận biết và các kỹ năng bảo vệ các em tránh khỏi các trường hợp xâm hại, bạo lực.

Chương trình đã góp phần trang bị các kỹ năng cơ bản, giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter