Thành đoàn TDM: Họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn

Cập nhật: 26-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Tối 25-3, Thành đoàn TDM (Bình Dương) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2013) tại Trường Trung Tiểu học Ngô Thời Nhiệm, Thành phố mới Bình Dương.

 

Sau khi ôn lại quá trình phát triển của Thành đoàn TDM qua phóng sự “Tự hào truyền thống thanh niên ngày ấy bây giờ”, các cơ sở Đoàn đã đóng góp 1 ngày lương cho phong trào “Ngày lương vì biên cương Tổ quốc và tuổi trẻ đất Thủ vì biển đảo quê hương”.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã được đối thoại với Bí thư Thành ủy TDM Trần Văn Lợi, các bạn đặt câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: phát triển Đảng cho ĐVTN, chăm lo đời sống cho thanh niên công nhân, đầu ra cho cán bộ Đoàn khi họ hết tuổi Đoàn…

Dịp này, Thành đoàn đã tuyên dương, khen thương 8 em học sinh Trường THPT An Mỹ giành giải nhất toàn quốc trong chương trình truyền hình “Khi tôi 18” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức; khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân thực hiện hiệu quả việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (ảnh).

N. Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter