Thành đoàn Thủ Dầu Một: Hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia hội nghị báo cáo viên - tuyên truyền viên

Cập nhật: 20-07-2019 | 08:58:22

Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2019 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên là ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn, bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và các chi đoàn khu phố.

Tại hội nghị, các đoàn viên thanh niên được nghe các chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” trong đoàn viên, thanh niên và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi”; triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015-2030”...

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter