Thành đoàn Thủ Dầu Một: Phối hợp tổ chức diễn đàn “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với quy mô nguồn vốn nhỏ”

Cập nhật: 22-10-2019 | 08:50:26

Thành đoàn Thủ Dầu Một và Đoàn trường Đại học Bình Dương vừa phối hợp tổ chức diễn đàn “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với quy mô nguồn vốn nhỏ” và phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp với nguồn vốn nhỏ” năm 2019. Chương trình đã thu hút gần 200 đoàn viên, thanh niên và sinh viên 2 đơn vị tham gia.

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên, sinh viên đã được chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp, đồng thời giao lưu, trao đổi về những thắc mắc liên quan đến quá trình khởi nghiệp. Diễn đàn nhằm khơi dậy động lực và cung cấp những thông tin hữu ích về khởi nghiệp, giới thiệu cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp với nguồn vốn nhỏ”, nhằm cụ thể hóa đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” giai đoạn 2016- 2020 của Thành ủy Thủ Dầu Một; làm lan tỏa phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter