Thành đoàn Thủ Dầu Một tổ chức chương trình mâm cơm ngày tết

Cập nhật: 18-01-2020 | 22:19:00

(BDO) Sáng 18-1, Thành đoàn Thủ Dầu Một phối hợp với Phường đoàn Hòa Phú tổ chức chương trình “Mâm cơm ngày tết - Sẻ chia yêu thương” và trao tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đảng ủy, UBND phường Hòa Phú trao tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về đón tết

Tham gia chương trình có gần 100 hội viên thanh niên công nhân đến từ các chi đoàn, chi hội trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Các bạn đã thực hiện 7 mâm cơm ngày tết mang đậm đà bản sắc Tết Việt với các món ăn của 3 miền được bày trí hấp dẫn.

Dịp này, Đảng ủy, UBND phường Hòa Phú đã trao tặng 30 phần quà cho hội viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về đón tết. Tại chương trình, các bạn còn được tham gia chương trình lì xì yêu thương, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông qua chương trình nhằm góp phần động viên tinh thần cho thanh niên công nhân vui xuân, đón tết; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền cũng như tổ chức Đoàn Thanh niên với thanh niên công nhân.

NGỌC NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter