Thành đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức “Hành trình theo chân Bác”

Cập nhật: 30-03-2019 | 08:49:24

 Sáng 29-3, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức “Hành trình theo chân Bác” và giao lưu học tập kinh nghiệm với Quận đoàn 1 (TP.Hồ Chí Minh).

Trong hành trình này, đoàn viên thanh niên đã đến Bến Nhà Rồng, tìm hiểu lịch sử nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; tham quan Dinh Độc lập và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phường Bến Nghé. Ngoài ra, Thành đoàn Thủ Dầu Một còn tham gia tọa đàm chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn, giải pháp nâng cao hiệu quả họat động của các mô hình xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh.

NHƯ Ý 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter