Thành đoàn Thuận An: Phối hợp tổ chức liên hoan các đơn vị bộ đội kết nghĩa “Tình quân dân”

Cập nhật: 30-11-2020 | 07:26:56

 Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2020), Thành đoàn Thuận An vừa phối hợp với Lữ đoàn 434 (Quân đoàn 4) tổ chức liên hoan các đơn vị bộ đội kết nghĩa “Tình quân dân”. 

Liên hoan có nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi nhưthi nấu ăn “Bữa cơm đồng đội”, các trò chơi vận động tập thể, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ… Các đơn vị đã thực hiện ký kết nhiều công trình, phần việc phối hợp giữa Đoàn Thanh niên và đơn vị bộ đội kết nghĩa trong năm 2021; trong đó có các công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021). Dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn cũng đã trao khen thưởng của thành phố cho 20 cá nhân có thành tích tốt trong công tác phối hợp giữa đơn vị bộ đội kết nghĩa trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương năm 2020.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter