Thành đoàn Thuận An: Thành lập Đội Thanh niên tình nguyện hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone

Cập nhật: 11-08-2020 | 19:04:28

(BDO) Nhằm tăng cường tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban Thường vụ Thành đoàn Thuận An đã thành lập Đội Thanh niên tình nguyện hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone (khẩu trang điện tử).

Người dân rửa tay tại máy rửa tay sát khuẩn tự động do Thành đoàn Thuận An trang bị tại UBND TP.Thuận An

Theo đó, vào các ngày trong tuần, theo giờ hành chính, Đội Thanh niên tình nguyện sẽ có mặt tại trụ sở UBND TP.Thuận An và 10 xã, phường trên địa bàn để hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, hướng dẫn người dân rửa tay bằng máy rửa tay tự động, đeo khẩu trang trước khi vào trụ sở UBND.

 Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter