Thành lập 7 tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Cập nhật: 20-07-2013 | 00:00:00

Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy khối Doanh nghiệp (ĐUKDN) đã kết nạp 124 đảng viên (ĐV) mới, trong đó có 18 ĐV trong DN ngoài khu vực Nhà nước, công nhận chính thức 218 ĐV, nâng tổng số ĐV toàn Đảng bộ khối lên con số 2.845 ĐV; thành lập thêm 3 tổ chức cơ sở Đảng trong DN ngoài khu vực Nhà nước, trong đó có 2 tổ chức cơ sở Đảng trong DN 100% vốn đầu tư nước ngoài. Như vậy, tính đến nay Đảng bộ khối có 74 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó có 19 Đảng bộ, 55 chi bộ cơ sở, 7 tổ chức cơ sở Đảng trong DN ngoài khu vực Nhà nước.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter