Thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc

Cập nhật: 23-12-2014 | 15:54:27

(BDO) Đảng ủy Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên vừa tổ chức “Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc” (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên).  

Ông Nguyễn Quan Sỹ, Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên trao Quyết định cho đại diện Chi bộ Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc

Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động là sản xuất và in ấn bao bì giấy carton. Đến nay sản lượng của công ty đạt 49 triệu m2/năm và giải quyết việc làm cho 225 lao động với 100% được ký kết hợp đồng. Chi bộ Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc được thành lập với 4 đảng viên chính thức do bà Trương Thị Hoàng Oanh làm Bí thư Chi bộ.

Ông Nguyễn Quan Sỹ, Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên cho biết, Chi bộ Công ty Cổ phần Tân Tấn Lộc đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty phát triển; qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương…

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter