Thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản

Cập nhật: 11-11-2010 | 00:00:00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị vừa ký quyết định về việc thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản, trực thuộc trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Đông Nam. Đây là trung tâm duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản sẽ hoạt động với các lĩnh vực: xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi người, cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam; cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy, giáo trình; trao đổi giáo viên và học sinh, sinh viên giữa các trường của Việt Nam và Nhật Bản; tổ chức các sự kiện liên quan đến giáo dục tiếng Nhật, tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam; thực hiện các cuộc nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản; tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị có liên quan về ngôn ngữ Nhật Bản.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter