Thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản

Cập nhật: 13-04-2011 | 00:00:00

Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Đông Nam vừa  công bố quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản theo Quyết định số 348/QĐ-UBND của UBND tỉnh ngày 27-1.  Trung tâm hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi người và các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam;  cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy, giáo trình; trao đổi giáo viên và học sinh, sinh viên giữa các trường của Việt Nam và Nhật. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các sự kiện liên quan đến giáo dục tiếng Nhật, tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam, nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản...

Vừa qua, Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 170 học viên ở các ngành học. Lực lượng này sẽ bổ sung vào đội ngũ lao động có tay nghề cho các công ty, xí nghiệp. Để giúp học viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, nhà trường đã tổ chức ngày hội việc làm, có 15 doanh nghiệp trong ngoài tỉnh tham gia ngày hội này.

  A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter