Tháp Effel bị dọa đánh bom, du khách được sơ tán

Cập nhật: 31-03-2013 | 00:00:00

Theo AFP, cảnh sát cho biết khoảng 1.500 du khách đến tham quan Tháp Eiffel đã được sơ tán khỏi công trình biểu tượng của thủ đô nước Pháp sau một cú điện thoại nặc danh dọa đánh bom trong đêm 30-3.

  Cảnh sát đã lập một vành đai an ninh xung quanh tháp Eiffel.Cuộc gọi trên bắt nguồn từ khu vực ngoại ô Paris và dọa thực hiện một cuộc tấn công vào lúc 21 giờ 30 phút (20 giờ 30 phút GMT).

Cảnh sát đã lập một vành đai an ninh xung quanh tòa tháp này. Đơn vị chống khủng bố đã tìm kiếm trong vài tiếng đồng hồ nhưng không phát hiện ra những khối chất nổ có thể được gài ở công trình này.

Sau đó, Tháp Eiffel đã được mở cửa trở lại với công chúng sau khi cảnh báo đánh bom được dỡ bỏ.

Theo nguồn tin cảnh sát, các cảnh báo đánh bom nhằm vào những công trình và địa điểm công cộng thường xuyên xuất hiện ở thủ đô nước Pháp, nhưng tất cả cảnh báo đều được “xem xét một cách hết sức nghiêm túc”.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter