Tháp Eiffel bị báo động có bom thứ 2 trong tháng

Cập nhật: 29-09-2010 | 00:00:00

Ngày 28-9, cảnh sát Pháp đã phải sơ tán du khách khỏi tháp Eiffel ở Pari sau khi xuất hiện lời cảnh báo đánh bom thứ hai trong tháng này tại một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

 

Báo động mới nhất này được đưa ra trong bối cảnh có những cảnh báo chính thức rằng Pháp đang đối mặt với mối đe dọa tấn công khủng bố nghiêm trọng và chỉ một ngày sau khi hành khách ở một ga tàu điện ngầm chính ở Pari phải sơ tán sau một báo động đánh bom nhưng sau đó được xác định là báo động giả.

 

Sáng 27-9, toàn bộ hành khách tại nhà ga Saint-Lazare ở thủ đô Paris của Pháp đã phải sơ tán khẩn cấp sau khi nhận được cảnh báo sẽ xảy ra vụ nổ bom nhằm vào nhà ga này.

 

Hôm 14-9, cảnh sát cũng phải sơ tán khoảng 2.000 người khỏi tháp Eiffel và công viên xung quanh công trình này sau một lời báo động đánh bom nhưng hóa ra là hoang báo.

 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter