Thay “áo mới” cho cột điện

Cập nhật: 05-03-2020 | 08:18:12

Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Phú vừa phối hợp với Chi đoàn Điện lực Thuận An và các ban, ngành đoàn thể phường tổ chức thực hiện công trình “Môi trường trong tim mỗi người dân”.

Theo đó, đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng dân quân đã xuống đường dọn vệ sinh, xóa các bảng quảng cáo rao vặt trái phép trên các trụ điện dọc quốc lộ 13, sơn nền lên trụ điện, vẽ các hình ảnh xen kẽ các khẩu hiệu tuyên truyền như: “Môi trường trong tim mỗi người dân”, “Mỗi người đều có thể làm cho môi trường sạch hơn”, “Hành động vì một môi trường xanh - sạch - đẹp”, “Hành động vì một đô thị văn minh, hiện đại” (ảnh).

Dịp này, đoàn viên còn tổ chức phát phiếu thông tin liên hệ cho người dân để khi phát hiện các đối tượng dán quảng cáo, rao vặt trái phép, báo với cơ quan chức năng nhằm kịp thời xử lý. Chương trình này nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ chung sức thực hiện “Năm văn hóa văn minh đô thị”, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đường phố ngày càng văn minh, hiện đại.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter