Thế giới thu nhỏ làm từ thực phẩm

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

Hai nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Italy đã chụp hơn 130 bức ảnh thế giới thu nhỏ được tạo nên từ... bánh ngọt, dứa, cà phê.

Antonio Magliocchetti và Stefano Adorinni sống ở Udine, Italy đã bắt đầu dự án "Thế giới thu nhỏ" của họ vào năm 2012, đến nay họ đã thực hiện được hơn 130 tác phẩm. Họ đã mua những bức tượng hình người nhỏ xíu được bán trên eBay với giá 1 bảng (khoảng 33.000 đồng) và kết hợp với các thực phẩm thông dụng như bánh mỳ, bánh ngọt, bánh quy, dứa... để tạo nên các cảnh quan tuyệt vời.

Quang cảnh trên mặt trăng được tạo nên từ phô mai

Antonio chia sẻ: "Trong thời gian rảnh, chúng tôi thường thiết kế các tác phẩm ở phòng khách". Mỗi bức ảnh họ mất khoảng 2 tiếng để tạo dựng phong cảnh. Hiện nay, họ đã bán được các tác phẩm cho những quán cà phê, nhà hàng văn phòng ở khắp nơi trên đất nước Italy.

 Trượt tuyết trên bánh ngọt  Văn phòng làm từ bánh quy Công trường xây dựng làm từ hạt cà phê Tắm nắng trên quả dứa

Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter