Thể thao Phú Giáo quyết tâm giành thành tích cao

Cập nhật: 04-05-2020 | 07:16:23

Từ thành công khi tham gia các giải đấu thể thao toàn quốc trong năm 2019 như giành 1 huy chương bạc, 4 huy chương đồng môn đẩy gậy tại hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc 2019 tại Đắk Nông; giải karate cúp các CLB mạnh toàn quốc tại Đắk Lắk với 1 HCV và 1 HCĐ… thể thao Phú Giáo đang hướng đến thành tích tương tự, thậm chí là cao hơn khi tham gia các giải đấu này trong năm 2020.

Ngoài ra, địa phương cũng xác định sẽ tham gia đầy đủ các giải đấu cấp tỉnh ở các môn thế mạnh như việt dã, karate, bóng đá, bi sắt, thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, điền kinh… Đặc biệt, việc kêu gọi, thu hút ngày càng nhiều người dân tham gia tập luyện, sinh hoạt các môn thể thao trên địa bàn huyện, nhằm nâng sức khỏe cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của ngành thể thao Phú Giáo.

HÙNG CƯỜNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter