Thêm 146 công dân hoàn thành cách ly y tế tập trung tại Sóc Trăng

Cập nhật: 29-09-2020 | 16:21:37

Cán bộ, chiến sĩ vận chuyển tư trang các nhân cho các công dân.

Sáng 29-9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành việc tổ chức cách ly y tế tập trung cho 146 công dân tại Trường Quân sự tỉnh. 

Trước đó, chiều ngày 14-9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 146 công dân từ Singapore về nước và được cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự tỉnh, gồm: Người cao tuổi, người có bệnh nền, sinh viên, người đã hết hạn thị thực, đi du lịch bị mắc kẹt tại Singapore do dịch Covid-19; trong đó có 50 nam (một người bị bệnh ung thư máu nhưng sức khỏe ổn định) và 96 nữ (có bốn người đang mang thai).

Đến sáng 29-9, Ban Chỉ đạo tỉnh đã tổ chức bố trí xe đưa các công dân về các điểm đúng theo kế hoạch.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho biết, trong thời gian cách ly, các công dân đã được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt; bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất, nơi ăn, nghỉ đúng theo quy định. Đồng thời, Ban Chỉ đạo tỉnh còn cử cán bộ phục vụ chu đáo nhằm giúp cho công dân yên tâm tại khu cách ly.

Tính đến thời điểm này, 100% công dân sức khỏe điều ổn định và âm tính với virus SARS-CoV-2. ​​​

Theo NDĐT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter