Thêm 3.620 tấn gạo hỗ trợ dân dịp tết và giáp hạt

Cập nhật: 11-02-2010 | 00:00:00

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định chỉ đạo Bộ Tài chính xuất gần 3.620 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ nhân dân 3 tỉnh Kon Tum, Khánh Hòa và Lai Châu trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần và thời kỳ giáp hạt đầu năm nay.

Theo Quyết định, Chính phủ hỗ trợ cho tỉnh Kon Tum với 2.000 tấn, Khánh Hòa gần 620 tấn và Lai Châu 1.000 tấn.

Như vậy, tính từ cuối tháng 1 đến nay, đã có 15 tỉnh, thành phố được Chính phủ hỗ trợ gạo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Dần và thời kỳ giáp hạt đầu năm nay, với tổng số gần 34.710 tấn gạo.

(Theo TTXVN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter