Thêm một phụ nữ mọc sừng tại Trung Quốc

Cập nhật: 24-05-2011 | 00:00:00
Một người phụ nữ đến từ làng Zhanggang, thành phố Đăng Châu, tỉnh miền trung Hà Nam, Trung Quốc chuẩn bị phẫu thuật cắt bỏ chiếc sừng trên đầu.   Người phụ nữ này bị câm điếc nên không ai biết tên chính xác của bà nhưng người dân địa phương vẫn gọi bà là Yanv (có nghĩa là người phụ nữ câm trong tiếng Trung Quốc).   Đầu năm 2008, một chiếc sừng có kích thước bằng móng tay mọc trên trán phía trái của bà Yanv. Gia đình đã đưa bà đến bệnh viện để cắt bỏ. Nhưng 6 tháng sau khi phẫu thuật, chiếc sừng mọc trở lại.  

Đến đầu năm 2011, chiếc sừng đã dài 20cm và bà Yanv ngại không dám đi ra ngoài. Người thân trong gia đình đã phải đưa bà đến bệnh viện tại Bắc Kinh để chạy chữa.

Theo các bác sĩ, đây một trường hợp hiếm có trong lịch sử y học, kết quả kiểm tra cho thấy chiếc sừng lành tính và họ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ trong thời gian tới.       Theo TTXVN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter