Thêm một trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo được hỗ trợ

Cập nhật: 09-10-2019 | 17:00:27

(BDO) Chiều 9-10, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao hỗ trợ cho em Nguyễn Trọng Phước, sinh năm 2006, học lớp 8, ngụ tại phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một với số tiền 30 triệu đồng (ảnh)

Kinh phí hỗ trợ do Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex - Công ty cổ phần Becamex IDC tài trợ. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm biết được hoàn cảnh của em cũng đã đến thăm, động viên vật chất, tinh thần.

Em Phước bị ung thư màng phổi đã 2 năm qua, hiện tại em đang được điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.Hồ Chí Minh. Hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, ba, mẹ làm công nhân, cả gia đình em đang sống chung với ông bà ngoại và gia đình cậu mợ. Do bệnh của em tiến triển ngày càng nặng cần có người chăm sóc nên cả ba mẹ em đều nghỉ làm để chăm lo cho em. Từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đã tiếp thêm sức mạnh để em Phước vượt qua bệnh tật.  

HỒNG THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter