Thị đoàn Bến Cát: Tổ chức điểm đại hội Đoàn cơ sở

Cập nhật: 17-10-2020 | 13:26:05

Thị đoàn Bến Cát vừa tổ chức đại hội điểm Đoàn trường THPT Bến Cát nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã thông qua biên bản kết quả thảo luận đóng góp cho báo cáo tổng kết, bản kiểm điểm nhiệm kỳ 2019-2020; phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2019- 2020 và rút ra những bài học kinh nghiệm, xác định những mặt cần phát huy và những hạn chế cần khắc phục; đồng thời xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho nhiệm kỳ 2 020-2021, đề ra những biện pháp thực hiện với phương châm kết quả năm sau cao hơn năm trước.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter