Thị đoàn Dĩ An: Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho thiếu nhi lớp học tình thương

Cập nhật: 09-11-2019 | 13:24:08


Thị đoàn Dĩ An trao thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh lớp học tình thương

Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức trao thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho các em học sinh lớp học tình thương là con em công nhân lao động khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, Thị đoàn đã trao tặng 107 thẻ BHYT với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em thiếu nhi lớp học tình thương ở các khu phố Tân An, Đông An (phường Tân Đông Hiệp) và khu phố Bình Thung 1 (phường An Bình). Đây là việc làm cụ thể nhằm quan tâm, chăm lo trẻ em khó khăn cũng như đời sống của công nhân lao động xa quê tại địa phương.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter