Thị đoàn Dĩ An: Tổ chức hành trình “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo”

Cập nhật: 22-07-2019 | 07:46:39

 Ban Thường vụ Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức hành trình tình nguyện “Vì nghĩa tình biên giới, hải đảo” tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

 Thị đoàn Dĩ An trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang

Trong hành trình, Thị đoàn đã thăm và trao tặng 1 căn nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng, trao 1.000 quyển tập trắng cho thiếu nhi và 5 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Hải. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên người dân sinh sống trên xã đảo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hành trình tình nguyện “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo” là một trong những hoạt động góp phần đẩy mạnh giao lưu kết nghĩa giữa các cơ sở Đoàn với các địa phương nơi biên giới, hải đảo của Ban Thường vụ Thị đoàn Dĩ An.

NHƯ Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter