Thị đoàn Dĩ An: Tuyên dương 6 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

Cập nhật: 23-07-2018 | 07:49:19

Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua 2 năm triển khai thực hiện chỉ thị đã từng bước tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên. Các mô hình hay, cách làm mới và nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện nhiều mỗi lĩnh vực. Trong đó có các mô hình tiêu biểu như đọc mẩu chuyện về Bác, gương người tốt việc tốt cho can phạm tại nhà tạm giữ; sân chơi cuối tuần cho thanh niên công nhân; đoàn kết tập hợp thanh niên dân tộc…

Tại hội nghị sơ kết, Thị đoàn cũng đã triển khai kế hoạch học tập chuyên đề năm 2018 gắn với việc “rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”. Dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn đã khen thưởng 6 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter