Thị đoàn Tân Uyên: Khen thưởng các cá nhân và tập thể trong công tác Đoàn, Đội trường học

Cập nhật: 24-09-2020 | 19:48:02

(BDO) Chiều 24-9, Thị đoàn Tân Uyên và Hội đồng Đội TX.Tân Uyên đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Thị đoàn Tân Uyên khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội

Trong năm học 2019-2020, Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức hướng dẫn và chỉ đạo các liên đội, đoàn trường phát động phong trào xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp gắn với phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đồng thời, tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỹ năng sống và tuyên truyền pháp luật trong học sinh. Bên cạnh đó, thực hiện công trình măng non hỗ trợ hàng tháng cho 1 trẻ em bị bệnh, vận động thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ thiếu nhi Tân Uyên” tặng 100 suất học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn thị xã…

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những khó khăn, thuận lợi, mô hình hiệu quả trong công tác để tiếp tục thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Dịp này, Thị đoàn Tân Uyên đã khen thưởng 26 cá nhân và 31 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter