Thị đoàn Tân Uyên: Tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Cập nhật: 25-10-2014 | 09:03:49

Thị đoàn Tân Uyên và Phòng Giáo dục - Đào tạo vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015.

Lớp tập huấn gồm các nội dung như hướng dẫn cách thức thực hiện bộ sổ Đội do Hội đồng Đội Trung ương ban hành; hướng dẫn thực hiện chương trình rèn luyện đội viên sửa đổi; kỹ năng dàn dựng hoạt cảnh; tổ chức các trò chơi tập thể…

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ phụ trách Đội đã có thêm những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác để nâng cao chất lượng sinh hoạt Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học trên địa bàn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter