Thị đoàn Tân Uyên: “Tiếp nối truyền thống - Vững bước tương lai”

Cập nhật: 18-01-2020 | 10:24:22

Thị đoàn Tân Uyên vừa tổ chức hành trình “Tiếp nối truyền thống - Vững bước tương lai” tại tỉnh Bình Phước và phát động đợt hoạt động thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020) với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Uyên sắt son niềm tin với Đảng”.

Tham gia hành trình có đại diện 34 cơ sở Đoàn trực thuộc Thị đoàn, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã tham quan, tìm hiểu lịch sử, dâng hương và dâng hoa ở Khu di tích Phú Riềng Đỏ (huyện Đồng Phú), di tích núi Bà Rá - Thác Mơ - Đồi Bằng Lăng (TX.Phước Long), Bảo tàng Chiến dịch Đường 14 (Phước Long). Dịp này, Thị đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng ở huyện Đồng Phú, mỗi phần 1 triệu đồng. Trong thời gian tới, Thị đoàn sẽ tiếp tục tổ chức 5 hành trình “Tiếp nối truyền thống - Vững bước tương lai”.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter