Thi giáo viên giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức”: 44 giáo viên đoạt các giải thưởng

Cập nhật: 10-05-2011 | 00:00:00

Sở Giáo dục - Đào tạo vừa tổng kết Hội thi giáo viên (GV) giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” năm học 2010-2011. Có 4 GV ở các ngành học, cấp học đoạt giải nhất được UBND tỉnh tặng bằng khen, 40 GV đoạt từ giải nhì đến khuyến khích được sở tặng giấy khen và 18 GV được công nhận danh hiệu GV dạy giỏi.

 

Giám đốc Sở GD-ĐT Dương Thế Phương (bìa phải) trao bằng khen cho các GV đoạt giải nhất

Cuộc thi GV giỏi “Giải thưởng Võ Minh Đức” được tổ chức từ ngày 10-1 đến 18-4. Có 294 GV từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục chuyên nghiệp tham dự thi. Ngoài thi thực hành trên lớp, GV còn thi lý thuyết về Luật Giáo dục, điều lệ nhà trường, đổi mới phương pháp giảng dạy... Theo đánh giá của Ban tổ chức, GV dự thi quan tâm đầu tư khá kỹ lưỡng cho tiết dạy, hầu hết GV sử dụng thành thạo, hợp lý công nghệ thông tin và đồ dùng dạy học, GV kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy, đặc biệt sử dụng phương pháp mới nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter