Thị trấn Mỹ Phước hỗ trợ người dân bị thiệt hại do ngập úng

Cập nhật: 25-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 25-10, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mỹ Phước Tô Văn Đường cùng các cán bộ xã đã đến thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại trong đợt ngập úng bất thường vừa qua.

Theo đó, mỗi hộ bị thiệt hại nhẹ được hỗ trợ 500.000 đồng, hộ bị ngập nặng 1.000.000 đồng. Riêng hộ nghèo, bị ngập nặng ngoài số tiền trên còn được quỹ người nghèo huyện hỗ trợ thêm 2.000.000 đồng. Theo thống kê, tổng số hộ bị thiệt hại trên địa bàn thị trấn Mỹ Phước trong đợt ngập vừa qua là 522 hộ với số tiền khoảng 7,5 tỷ đồng.

  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mỹ Phước Tô Văn Đường trao tiền hộ trợ cho hộ Lê Xuân Tám, KP 5, thị trấn Mỹ Phước

  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mỹ Phước Tô Văn Đường trao tiền hộ trợ cho hộ Nguyễn Văn Trọng KP 5, thị trấn Mỹ Phước

HÒA NHÂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter