Thị xã Dĩ An: Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ môi trường

Cập nhật: 03-01-2013 | 00:00:00

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường (BVMT), 5 năm qua, TX.Dĩ An đã phối hợp các ban ngành đoàn thể thị xã chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức. Cụ thể, đã tổ chức soạn thảo và ban hành 50.000 bộ tài liệu phổ biến, tuyên truyền về Luật BVMT và quy chế thu gom, xử lý rác cho các đối tượng chủ nhà trọ và các công nhân sống tại nhà trọ, các hộ gia đình trên địa bàn, cán bộ, công chức các ban ngành và các phường với kinh phí 89 triệu đồng.

Ngoài ra, thị xã đã in ấn và cấp phát 1.500 tờ bướm tuyên truyền về cách nhận biết và xử lý đúng cách chất thải nguy hại trong gia đình, các quy định về thu gom, quản lý chất thải rắn sinh hoạt; 240 quyển sách về quy định phí BVMT đối với nước thải, các văn bản pháp luật về quản lý chất thải nguy hại và nhập khẩu phế liệu” đến các DN hoạt động sản xuất và 30 cuốn sổtay “Chung sức BVMT” cho UBND các phường vàcác đoàn thểthị xã.

N.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter