Thị xã Dĩ An: Sơ kết 3 năm mô hình CLB chủ nhà trọ

Cập nhật: 01-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 1-8, UBMTTQVN Thị xã Dĩ An đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm hoạt động của mô hình CLB chủ nhà trọ.

  Bà Hoàng Lệ Chi- phó Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An trao giấy khen cho các tập thể CLB chủ nhà trọ.

Được thành lập với mô hình điểm ban đầu vào năm 2007 tại khu phố Bình Đường 2, phường An Bình với tên gọi “ nhà trọ văn hóa”, đến nay, CLB chủ nhà trọ tại thị xã Dĩ An đã nhân rộng ra 41/41 khu phố với tổng số 50 CLB và thu hút hơn 1.000 chủ nhà trọ tham gia. Hoạt động của các CLB chủ nhà trọ là nhằm gắn kết vai trò của chủ nhà trọ và người ở trọ trong việc chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương. Mà trọng tâm là việc giữ gìn ANTT, bảo đảm vệ sinh môi trường và xây dựng mối đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau giữa các khu nhà trọ, giữa chủ nhà trọ và khách trọ cũng như trong người ở trọ với nhau. Đáng ghi nhận là đã có 262 chủ nhà trọ cam kết không tăng giá điện, nước và tiền phòng trọ như một sự chia sẻ với đời sống của người lao động nhập cư.

Dịp này, UBND thị xã Dĩ An đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 13 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động CLB chủ nhà trọ trong 3 năm 2011-2013.

H.NGUYÊN- T.ANH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter