Thị xã Dĩ An: Tổng kết 10 năm tuyển đảng viên nhập ngũ

Cập nhật: 29-05-2013 | 00:00:00

Thị ủy Dĩ An vừa tổng kết 10 năm tuyển đảng viên nhập ngũ(2002-2012). Nhờlàm tốt công tác tạo nguồn phát triển Đảng và cử đảng viên nhập ngũ theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, cùng với việc xây dựng kế hoạch và có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan quân sựvới Ban Tổ chức Thịủy, DĩAn đã hoàn thành đạt vàv ượt chỉ tiêu gọi đảng viên nhập ngũ. Trong 10 năm qua, TX.DĩAn có 1.700 thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó có 53 đảng viên nhập ngũ, đạt tỷ lệ bình quân 3,11%/năm. Điểm phấn khởi là100% đảng viên đều hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, được động viên tham gia đào tạo sĩquan dựbị, cán bộ quân sự ngành cơ sở. Đến nay, trong số đảng viên xuất ngũ, có 25 đồng chí là sĩ quan dự bị; 16 đồng chí là cán bộ Ban CHQS các xã, phường, thị trấn; 5 đồng chí là trung đội trưởng dân quân.

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter