Thị xã Thủ Dầu Một, huyện Bến Cát: Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Cập nhật: 13-10-2010 | 00:00:00

- Cùng ngày, huyện Bến Cát cũng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Dịp này, Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cát được Ban Dân vận Trung ương tặng bằng khen và 28 cá nhân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận”. Ngoài ra, Huyện ủy, UBND huyện Bến Cát cũng đã trao nhiều giấy công nhận, giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào “Dân vận khéo”.

H.THUẬN - T.NGUYÊT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter