Thị xã Thủ Dầu Một : Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 5-2009

Cập nhật: 15-12-2009 | 00:00:00

Sáng 14-12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TX.TDM đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 5-2009 (ảnh). Trong đợt hiến máu này, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã tham gia vận động công nhân viên chức - lao động, hội viên hiến 150 đơn vị máu cho Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Phong trào hiến máu nhân đạo trong những năm qua ở TX.TDM luôn được các tổ chức hội, đoàn thể tích cực hưởng ứng, phong trào đã thể hiện tính nhân văn cao cả, góp phần tạo nguồn máu dự trữ để cứu giúp những bệnh nhân nghèo.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter