Thị xã Thuận An khai mạc hè 2011

Cập nhật: 01-06-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 1-6, Ban Chỉ đạo hè thị xã Thuận An đã tổ chức lễ khai mạc hè 2011, phát động tháng hành động vì trẻ em.

Ban Chỉ đạo hè tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với chủ đề Hành động vì môi trường xã hội lành mạnh cho trẻ em, hoạt động hè năm nay tập trung đẩy mạnh các hoạt động kêu gọi toàn xã hội chung tay hành động vì môi trường xã hội lành mạnh cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thiệt thòi, lang thang, cơ nhỡ.

Tại lễ khai mạc hè, Ban chỉ đạo hè thị xã Thuận An cũng đã trao 150 phần quà bao gồm: 100 ngàn đồng và phần quà trị giá 50 ngàn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã: An Sơn, Hưng Định, Bình Nhâm.

Sau lễ khai mạc hè là nghi thức khai mạc Hội trại Nụ cười hồng - Ngày hội trẻ thơ. Hội trại thu hút hơn 500 học sinh đến từ 10 xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi như: trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, thi nhịp điệu dân vũ, vẽ tranh bảo vệ môi trường, lửa trại …

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter