Thiếu nữ sống chung với trăn dài hơn 5m

Cập nhật: 29-08-2012 | 00:00:00

Cô bé Chloe Rice, 16 tuổi, chẳng hề sợ sệt mà thoải mái để con trăn vàng dài hơn 5m trườn qua người.

 Cô bé coi Lilly như một người bạn thân thiết và không hề cảm thấy sợ sệt chú trăn Gia đình Chloe, sống ở Cambridgeshire (Anh), vốn có sở thích nuôi động vật. Tuy nhiên, “thú cưng” của nhà Rice lại là một chú trăn vàng có chiều dài hơn 5m có thể khiến bất kỳ vị khách nào mới bước chân vào nhà phải “giật mình”.

Chú trăn này được gia đình Chloe đặt tên là Lilly. Bố Chloe, ông Pete, cho biết ông mua chú trăn này từ một người bán rong và nuôi Lilly trong suốt 15 năm qua. Khi còn bé, Lilly được nuôi trong một bể nước lớn nhưng do chú phát triển rất nhanh nên nhà cô bé đành phải đưa chú vào ở trong phòng ngủ của gia đình.

Trái ngược với kích thước và vẻ ngoài “đáng sợ” của mình, Lilly khá hiền lành và rất gần gũi với mọi người trong gia đình. Chloe coi chú trăn này như người bạn thân thiết của mình và khi có thời gian rảnh, cô thường đưa Lilly ra bãi cỏ trong khu vườn nhà mình chơi.

“Lilly là thú cưng của gia đình em. Nó không khác gì những chú mèo, chó của các nhà hàng xóm và gia đình em coi nó như một người bạn”, Chloe nói. “Lilly dành phần lớn thời gian cho việc ngủ nên nó rất thân thiện với mọi người xung quanh. Cứ 3 tuần một lần, nó lại được “thưởng” cho một con thỏ”.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter