Thịt heo kho củ cải trắng

Cập nhật: 23-11-2013 | 00:00:00

Trong những buổi chiều mưa, nồi thịt kho củ cải thơm lừng góc bếp sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thơm ngon, đậm đà hơn.

Nguyên liệu:

- 2 củ cải trắng, 300 g thịt ba rọi.

- Nước mắm, đường, muối, ớt trái, hành lá và hạt nêm.

Cách chế biến:

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái lát dày. Thịt heo rửa sạch, thái khúc.

 - Phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào săn. Nêm các loại gia vị đường, nước mắm, hạt nêm, muối rồi trộn đều.

 - Tiếp đến cho củ cải vào với ít nước dùng.

 - Kho đến khi củ cải chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn là được.

 - Thêm ít ớt trái, tiêu vào rồi dùng nóng với cơm trắng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên