Thổ Nhĩ Kỳ bắt 9 nghi can vụ đánh bom đẫm máu

Cập nhật: 12-05-2013 | 00:00:00

Hãng AFP/Reuters dẫn lời Phó Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Besir Atalay ngày 12-5 cho biết, tổng cộng có 9 nghi can đã bị bắt do dính líu tới hai vụ đánh bom ở thị trấn Reyhanli (giáp giới với Syria), làm 46 người thiệt mạng.

>> Đánh bom đẫm máu ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria

Phát biểu tại cuộc họp báo được phát sóng trên kênh truyền hình NTV, Phó Thủ tướng Atalay xác nhận: "Tính tới nay đã có 9 đối tượng bị bắt để thẩm vấn do liên quan tới các vụ tấn công. Những đối tượng này đã thú nhận hành vi liên can".

Ông Atalay chỉ rõ cả 9 đối tượng này đều là người Thổ Nhĩ Kỳ.

Kênh truyền hình NTV dẫn lời Phó Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Besir Atalay nói kết quả điều tra sơ bộ các vụ đánh bom xe ở nước này ngày 11-5.

Nguồn tin dẫn lời ông Atalay cho hay công tác điều tra vụ đánh bom ở thị trấn Reyhanli (giáp giới với Syria) vốn làm ít nhất 45 người thiệt mạng và trên 100 người bị thương sắp hoàn tất."

Ông Atalay còn khẳng định, vụ đánh bom không liên quan tới người tị nạn hay phe đối lập Syria, đồng thời cho biết các đối tượng tấn công đến từ bên trong Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter