Thoát chết thần kỳ khi bị cá mập tấn công

Cập nhật: 10-08-2013 | 00:00:00

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ có thể là người may mắn nhất thế giới sau khi bị cá mập, rắn chuông cắn và thậm chí là sét đánh nhưng vẫn sống sót.

Người đàn ông may mắn là anh Erik Norrie. Hiện Norrie đang được điều trị tại một bệnh viện và đang chờ để phẫu thuật ghép da sau khi bị cá mập cắn.

Chia sẻ với tờ MyFoxTampaBay, Erik Norrie cho biết, vào ngày 29-7 trong khi đi nghỉ cùng gia đình trên đảo Abaco ở Bahamas, anh đã đi đánh cá để kiếm thức ăn cho bữa trưa. Trong lúc đang đứng bắt cá dưới nước thì bất ngờ bị cá mập tấn công.

“Đột nhiên tôi cảm thấy cái gì có cắn vào chân tôi. Tôi ngoảnh lại nhìn thì thấy một con cá mập đã cắn vào chân tôi rồi lặn mất, một phần chân của tôi cũng biến mất theo”, Erik Norrie nói.

Anh Erik Norrie - người nhiều lần thoát chết thần kỳ 

Vợ của Erik Norrie là chị Spryng Norrie cùng với 4 người con của anh cũng chứng kiến sự việc, Erik Norrie nhanh chóng được sơ cứu băng bó vết thương.

“Đó là sự thật, tôi đã nhìn thấy máu loang lổ ra mặt nước”, chị Spryng Norrie nói.

Một bác sĩ đến từ San Diego cũng có mặt trong kỳ nghỉ đã giúp đỡ Norrie. Sau đó, anh này được chuyển đến bệnh viện khu vực Miami để chữa trị. Erik Norrie phải cấy ghép lại phần da ở chân và cần một thời gian dài mới hồi phục.

Được biết, đây không phải là tai nạn “thập tử nhất sinh” đầu tiên của Norrie. Tước đó, anh cũng đã từng bị sét đánh, bị rắn chuông cắn nhưng may mắn vẫn mỉm cười với anh.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter