Thông qua quy hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh gas

Cập nhật: 08-11-2014 | 09:17:00

Sáng 7-11, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua Quy hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thị, thành phố.

Ông Hồ Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Công thương cho rằng, để quản lý tốt hoạt động kinh doanh gas trên địa bàn tỉnh thì việc lập quy hoạch đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 là cần thiết. Đây là bước cụ thể hóa quy hoạch phát triển thương mại trên địa bàn tỉnh nhằm thiết lập trật tự trong kinh doanh thương mại, xây dựng mạng lưới kinh doanh gas theo hướng văn minh, hiện đại, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại cuộc họp, đại diện các sở, ngành đã có nhiều góp ý xoay việc bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy cho việc kinh doanh gas hiện nay và trong tương lai. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý Sở Công thương và các sở, ngành cần lưu ý làm tốt quan điểm trong công tác quy hoạch, lựa chọn phương án quy hoạch hợp lý và thực hiện tốt phương án quy hoạch.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter