Thông tin tình hình biên giới và biển đảo cho cán bộ và nhân dân

Cập nhật: 10-12-2019 | 08:20:27

Hơn 400 đảng viên, cán bộ, công chức viên chức, ban điều hành, ban công tác mặt trận 7 khu phố và giáo viên các trường học đóng trên địa bàn phường An Thạnh, TX.Thuận An vừa được nghe nói chuyện chuyên đề về tình hình biên giới và biển đảo Việt Nam.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Chính ủy Quân khu 7 đã thông tin về những nội dung như: Đặc điểm, tình hình biển, đảo Việt Nam; vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tình hình và an ninh biển, đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và triển khai các văn bản của Đảng, Nhà nước về quốc phòng - an ninh biển đảo; một số hoạt động của các thế lực thù địch, lợi dụng các vấn đề chủ quyền biển đảo, biên giới để chống phá Đảng và Nhà nước ta; khẳng định biên giới và biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi nói chuyện chuyên đề giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân có thêm thông tin chính thống về tình hình biển đảo và biên giới của Việt Nam, góp phần định hướng và nâng cao nhận thức, từ đó tạo sự thống nhất, tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước về biển, đảo cũng như vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter